Thứ Sáu, 15 tháng 10, 2010
Giáo trình dinh dưỡng người
Chương 1 : Mối quan hệ giữa lương thực - Thực phẩm, nông nghiệp và sức khỏe
Chương 2 : Cấu trúc cơ thể và nhu cầu dinh dưỡng
Chương 3 : Protein
Chương 4 : Lipit
Chương 5 : Carbohydrat
Chương 6 : Vitamin
Chương 7 : Chất khoáng
Chương 8 : Khái luận về dinh dưỡng cân đối
Chương 9 : Thực phẩm và nhu cầu dinh dưỡng cho các đối tượng khác nhau
Chương 10 : Các bệnh liên quan đến di dưỡng
Tải về
Đăng ký:
Đăng Nhận xét
(
Atom
)
Không có nhận xét nào :
Đăng nhận xét