Thứ Sáu, 15 tháng 10, 2010

ebook: Dinh dưỡng và an toàn thực phẩm


Sách Dinh đưỡng và an toàn thực phẩm do Đặng Đỗ Hùng Việt sưu tầm cung cấp cho các bạn những kiến thức cơ bản về vai trò, nhu cầu các chất dinh dưỡng và an toàn thực phẩm.

Chương I: Dinh dưỡng hợp lý và sức khỏe
Chương II: Vai trò các chất dinh dưỡng
Chương III: Nhu cầu dinh dưỡng
Chương IV: Dinh dưỡng hợp lý và lao động
Chương V: Ăn uống hợp lý của người cao tuổi
Chương VI: Giá trị dinh dưỡng và đặc điểm vệ sinh của thực phẩm
Chương VII: Ngộ độc thức ăn
Chương VIII: Các bệnh thiếu dinh dưỡng có ý nghĩa sức khỏe cộng đồng
Chương IX: Dinh dưỡng trong một số bệnh mạn tính
Chương X: Giám sát dinh dưỡng
Chương XI: Giáo dục dinh dưỡng ở cộng đồng
Chương XII: Chăm sóc dinh dưỡng ở cộng đồng
Chương XIII: Nguyên tắc chung về dinh dưỡng điều trị
Chương XIV: Chế độ ăn điều trị trong một số bệnh

Dung lượng 1.26Mb

Không có nhận xét nào :

Đăng nhận xét